3 Loại Đèn Picnic Thiết Yếu Cho Phượt Thủ

Picnic, dã ngoại là một hoạt động cực kì thú vị của dân phượt. Tuy nhiên, việc đi băng rừng, lội suối hoặc ngủ đêm giữa rừng, suối sẽ rất nguy hiểm nếu đoàn phượt không trang bị đủ dụng cụ, thiết bị, đồ nghề cần thiết. Trong đó, quan trọng nhất là các loại đèn picnic với công dụng riêng biệt, hỗ trợ tối đa cho phượt thủ trong mọi hoạt động. Sau đây là 3 loại đèn picnic cần thiết cho mọi phượt thủ trong các chuyến đi.

Đèn sạc cầm tay

Mỗi khi nhà có cúp điện thì mọi người sẽ sử dụng đèn sạc cầm tay để phát ánh sáng thay vì thắp nến hay dùng đèn dầu như thế kỉ trước. Và chiếc đèn sạc cầm tay này cũng sẽ rất hữu dụng cho các chuyến cắm trại. Loại đèn picnic này được thiết kế riêng dành cho những hoạt động cần ánh sáng rõ, nhiều và linh động như những lúc nghỉ chân tại những nơi thiếu ánh sáng điện. Chỉ cần sạc đủ pin trước khi lên đường là bạn hoàn toàn có nguồn sáng mạnh, tốt để soi rõ đường khi di chuyển, cũng như làm đèn ngủ trong lều trại. Khi mua đèn sạc, bạn nên chú ý đến công suất, thời gian chiếu sáng và thời gian sạc để tính toán thời lượng sử dụng phù hợp, tránh tình trạng năng lượng cạn kiệt. Hiện nay, đa số các loại đèn picnic dạng sạc đều có thời gian chiếu sáng là 6 – 7 giờ, đôi khi lên đến 10 giờ. Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng thì thời gian chiếu sáng sẽ ít hơn và còn giảm dần theo quá trình sử dụng.

Đèn sạc cầm tay đi Phượt

Đèn sạc cầm tay đi Phượt với dung lượng pin lớn sáng mạnh cho nhiều mục đích chiếu sáng thuận tiện trong việc đi cắm trại, picnic … ở những vùng không có điện lưới.

Đèn pin siêu sáng cầm tay

Đèn sạc chỉ thích hợp dùng để chiếu sáng nơi nghỉ ngơi hoặc làm đèn ngủ. Còn nếu muốn dùng một loại đèn có sự linh động cao hơn và nhỏ gọn, phù hợp với những hoạt động phải di chuyển nhiều hơn thì bạn nên sử dụng các loại đèn pin siêu sáng cầm tay. Ngoài tính chất nhỏ gọn, dễ sử dụng thì loại đèn picnic này còn cho ánh sáng to, rõ, hoàn toàn thích hợp để mang theo khi bạn phải băng rừng, vượt suối hoặc đi tìm thức ăn, nơi nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, loại đèn pin siêu sáng này còn có nhiều công dụng mà bạn không thể xem thường. Đầu tiên, nếu lạc đường thì chiếc đèn pin nhỏ này sẽ là một tín hiệu hữu dụng để báo động cho những người đồng hành hoặc các đoàn khác để nhờ giúp đỡ. Tiếp theo, nếu bị tai nạn thì đây sẽ là công cụ báo động hiệu quả cho đội cứu hộ nhanh chóng tìm thấy bạn. Còn nếu gặp kẻ tấn công thì bạn có thể dùng loại đèn picnic này để làm chói mắt kẻ thù trong lúc chạy thoát thân. Hãy mua các loại đèn pin siêu sáng chất lượng cao với luồng sáng lớn để tận dụng tối đa công dụng của nó.

Đèn pin siêu sáng đi Phượt

Đèn pin siêu sáng đi Phượt

Đèn bão

Cũng có thiết kế và công dụng giống như đèn sạc nhưng nguyên liệu để thắp đèn bão đa dạng hơn như pin AAA, dầu, nến… Do đó, với đèn bão, bạn có thể chủ động được nguồn nhiên liệu, không lo hết nguồn sáng bất ngờ, nhất là với những ai đi picnic dài ngày ở những nơi thiếu hoặc không có nguồn điện. Đèn bão có nhiều thiết kế và nhiều chất liệu. Với những chuyến đi xa, bạn nên chọn chất liệu khó vỡ và nhẹ như nhựa, mica, kính…

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị là một điều cực kỳ cần thiết cho các phượt thủ vì những cung đường phượt đều rất quanh co, gấp khúc và nguy hiểm. Ngoài các đồ dùng cá nhân, đồ bảo hộ thì các loại đèn là dụng cụ cơ bản và cần thiết nhất để đảm bảo an toàn cho cả đoàn. Tùy theo tính chất, độ dài của hành trình mà bạn có thể chọn cho mình một hoặc nhiều loại đèn picnic phù hợp.

Đèn dầu pin LED phượt

Đèn dầu pin LED phượt

Đèn bão hay còn gọi đèn dầu đi Phượt

Đèn bão hay còn gọi đèn dầu đi Phượt

Bạn có thể mua các loại đèn sạc, đèn bão, đèn pin siêu sáng dùng LED CREE … cho các nhu cầu Phượt tại: Shop Đèn Pin Siêu Sáng 2B/1 Cao Thắng, Quận 3, Tp .Hồ Chí Minh – Tư vấn chọn đèn pin Mr. Hiền: 090 77 060 24