0907706024
denpin@denpinsieusang.vn

Vì Sao Cần Phải Mua Đèn Đi Phượt Siêu Sáng?

Với dân phượt thì trang bị đầy đủ các dụng cụ đi phượt để đảm bảo cho chuyến đi thành công, an toàn là rất quan trọng. Một trong những dụng cụ đó là đèn đi phượt siêu sáng với đa công dụng, chức năng, nhất là đảm bảo an toàn cho phượt thủ khi di chuyển trên những cung đường tốt và quanh co, gấp khúc. Sau đây là những lý do mà bạn cần phải mua các loại đèn đi phượt siêu sáng ngay lập tức để dùng trong mọi hành trình phượt.

Đèn LED dầu đi phượt

Đèn LED dầu đi phượt dùng để soi sáng hay để chiếu sáng trong lều khi đi phượt

Đảm bảo an toàn

Hành trình của một phượt thủ chắc chắn sẽ không cố định và có rất nhiều khúc quanh co nguy hiểm. Khi đến những nơi tối trời, ít đèn chiếu thì chiếc đèn đi phượt siêu sáng là một dụng cụ cực kì quan trọng. Nếu bạn đang đi phượt bằng xe máy, hãy chọn một chiếc đèn đội đầu để rọi sáng đường, giúp bạn lái xe an toàn trong điều kiện thiếu đèn đường. Ngoài ra, nếu phải băng rừng trong đêm thì hãy dùng những loại đèn pin siêu sáng cầm tay để thấy rõ đường khi di chuyển, tranh va vấp. Còn những lúc nghỉ đêm tại những địa hình hoang dã thì đèn pin siêu sáng là công cụ chiếu sáng hữu ích nhất dành cho bạn.

Đèn pin siêu sáng phượt

Đèn pin siêu sáng phượt thuận tiện với dung lượng pin lớn giúp bạn yên tâm khi đi trong đêm

Bên cạnh đó, hãy nghĩ đến lúc bạn bị lạc đường khỏi nhóm. Một chiếc đèn pin siêu sáng sẽ giúp bạn phát tín hiệu cho những người bạn của mình, những đoàn đi cùng cung đường hoặc đội cứu hộ để nhờ giúp đỡ. Với độ chiếu sáng cực lớn của những chiếc đèn pin siêu sáng, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy người đồng hành hoặc các đội cứu hộ cần thiết.

Tránh va chạm với những người đi sau

Rất nhiều tai nạn xảy ra trên cung đường phượt do va chạm giữa các đoàn xe với nhau tại những điểm tối tăm. Do đó, để đảm bảo an toàn cho bản thân và người khác thì bạn nên sắm một chiếc đèn gắn sau xe. Trên những cung đường phượt buổi tối với ít ánh đèn, thì một chiếc đèn đi phượt siêu sáng gắn sau xe sẽ rất cần thiết. Điều này giúp những người đi sau thấy được đường di chuyển của xe bạn, từ đó tránh va chạm và những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Thông thường, các loại đèn phía sau có màu trắng hoặc đỏ, tùy vào tính chất cung đường có quá quanh co, khúc khuỷu hay không mà bạn chọn chiếc đèn phù hợp. Đèn màu trắng sẽ sáng hơn đèn màu đỏ nhưng đèn màu đỏ thì có thể làm tín hiệu báo động tốt hơn.

Phòng thân hoặc tự vệ khi cần thiết

Không ai có thể biết trước điều gì sẽ xảy ra với mình trên cung đường phượt. Do đó, chuẩn bị trước những dụng cụ, thiết bị để đảm bảo an toàn cho mình là một điều cực kì cần thiết. Với một chiếc đèn đi phượt siêu sáng cầm tay, bạn hoàn toàn có thể dùng để rọi sáng, làm đau mắt kẻ tấn công hoặc dùng nó làm vũ khí để phòng thân nếu có thiết kế dài như chiếc dùi cui. Trong các trường hợp khẩn cấp, chiếc đèn pin đi phượt này còn là dụng cụ để phát tín hiệu cầu cứu cho những người đi sau và đội cứu hộ để họ nhanh chóng đến giúp đỡ mình.

Đèn pin LED đi phượt

Đèn pin LED đi phượt siêu sáng tiện lợi, chống nước, chống va đập

Có rất nhiều loại đèn đi phượt siêu sáng chia theo mục đích sử dụng: đội đầu, cầm tay, gắn xe đạp, gắn sau xe, tự vệ. Tùy theo mục đích và cung đường phượt của mình mà bạn chọn loại phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại đèn pin cầm vừa tay, pin bền, tốt nhất là sử dụng năng lượng mặt trời và nếu có chế độ nháy đèn cứu hộ thì càng tốt, đèn bao phủ ánh sáng rộng đủ để bạn nhìn rõ đường đi trong đêm.

DenPinSieuSang.vn

 

Vì sao nên sở hữu 1 đèn pin siêu sáng?

Đèn pin siêu sáng đã và đang trở thành một vật dụng không thể thiếu trong balo, túi xách của những bạn trẻ năng động. Tuy nhiên, dù bạn là dân phượt, làm nghề an ninh hay thậm chí chỉ muốn bảo đảm an toàn cho mình và người thân thì đều cần phải có một chiếc đèn pin siêu sáng trong gia đình. Với hàng loạt những ưu điểm, nó sẽ rất hữu dụng mỗi khi bạn cần đến.

DenPinSieuSang.vn shop đèn pin led HCM

DenPinSieuSang.vn shop đèn pin led HCM chuyên các loại đèn pin phượt, đèn pin du lịch, đèn pin câu cá, đèn pin tự vệ …

An toàn trong điều kiện thiết ánh sáng

Trong cuộc sống sẽ có những lúc bạn rơi vào tình huống không an toàn hoặc có nguy cơ gặp nạn. Lúc này, một chiếc đèn pin siêu sáng là cực cần thiết. Nếu bạn là một phượt thủ đi du lịch vào ban đêm trong vùng rừng núi, một chiếc đèn pin siêu sáng cầm tay giúp bạn thấy rõ đường khi di chuyển, tránh va vấp trên địa hình gồ ghề. Nếu bạn phượt bằng xe máy thì một chiếc đèn pin đội đầu siêu sáng sẽ giúp bạn lái xe an toàn trong đêm tối khi đèn đường không đủ hay địa hình chật hẹp. Đặc biệt, với những ai làm nghề an ninh thì chiếc đèn pin siêu sáng là rất cần thiết trong lúc làm nhiệm vụ để thấy rõ đường đi, vật thể và tự vệ khi cần thiết. Thậm chí, khi bạn thường hay về nhà trễ vào đêm khuya thì một chiếc đèn LED siêu sáng cầm tay là rất tiện lợi để rọi đường, đảm bảo an toàn, tránh va vấp trong mọi tình huống.

Tiện dụng trong mọi tình huống

Đôi lúc trong sinh hoạt sẽ có những lúc cúp điện hoặc năng lượng điện quá tải. Lúc này, một chiếc đèn pin siêu sáng là rất tiện dụng. Khi cúp điện, bạn có thể dùng một chiếc đèn pin siêu sáng cầm tay để dùng thay thế trong lúc chờ có ánh sáng. Các loại đèn pin dự phòng siêu sáng xách tay có ánh sáng rộng, rõ cũng được rất nhiều gia đình sử dụng vì giá thành rẻ và rất tiện lợi. Ngoài ra, trong những cung đường phượt, bạn có thể dùng để làm tín hiệu gắn vào xe, báo hiệu cho những người đi sau thấy được mình và tránh va chạm hoặc những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Bên cạnh đó, với những ai yêu thích các hoạt động ban đêm như câu cá, câu mực thì cũng có thể dùng đèn pin siêu sáng mini để có đủ ánh sáng cần.

Tự vệ trong mọi tình huống

Tự vệ trong những trường hợp nguy cấp là điều mà bất cứ ai cũng cần phải chú ý. Chuẩn bị trước những dụng cụ, thiết bị để đảm bảo an toàn cho chính mình là bước tự vệ đầu tiên và cần thiết nhất. Không cần dùng đến những loại vũ khí nguy hiểm, một chiếc đèn pin siêu sáng cầm tay hay đèn pin tự vệ đều là lựa chọn thích hợp cho bạn. Bạn có thể dùng để chiếu sáng làm mất phương hướng kẻ tấn công hoặc dùng làm vũ khí để chống trả khi cần thiết. Ngoài ra, đó cũng là một vật dụng để phát tín hiệu cầu cứu hữu hiệu vì ánh sáng đèn pin thường chiếu rất xa. Thông thường, các loại đèn pin siêu sáng có ánh sáng màu trắng sẽ sáng và được dùng nhiều hơn trong trong trường hợp tự vệ. Còn đèn pin có ánh sáng màu đỏ thì có thể làm tín hiệu báo động khi nguy cấp vì thu hút sự chú ý nhiều hơn.

Đèn pin tự vệ SK 06

Đèn pin tự vệ SK 06 giá KM tại DenPinSieuSang.vn: 350.000 VNĐ gọi 090 7706024 để mua ngay.

Có rất nhiều loại đèn pin siêu sáng theo từng mục đích sử dụng như đèn pin đội đầu, đèn pin tín hiệu, đèn pin tự vệ… Tùy theo ý thích và mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại đèn pin phù hợp. Bạn cũng nên xem xét kĩ các chỉ số như độ sáng, chất liệu, thời hạn bảo hành, cách dùng, loại pin… trước khi mua để tránh dùng sai mục đích và đèn không có độ bền cao.

Nguồn bài viết Công ty TNHH Điện tử Siêu Sáng: 2B/1 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Tp .HCM

www.denpinsieusang.vn

Lưu Ý Khi Chọn Mua Đèn Cho Xe Địa Hình

Đi phượt bằng xe địa hình được rất nhiều phượt thủ ưa chuộng vì tính mạo hiểm cực cao của nó, cũng như những sự thú vị mà họ trải nghiệm được khi vượt qua những cung đường đẹp. Tuy nhiên, trang bị một chiếc xe địa hình không chưa đủ mà các phượt thủ còn phải sắm sửa các phụ kiện thích hợp để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh khi đi phượt. Sau đây là những lưu ý cần thiết để các phượt thủ có thể chọn cho mình những loại đèn cho xe địa hình thích hợp.

Nên mua đầy đủ loại đèn cho xe địa hình

Dù bạn đi phượt ngắn ngày hay dài ngày thì cũng cần phải sắm đủ các loại đèn cho xe địa hình. Đầu tiên là đèn tín hiệu với thiết kế đèn LED nhấp nháy có tác dụng soi đường và báo hiệu cho những người đi trước về hướng đi của xe mình, giúp phượt thủ chạy xe đúng hướng trong điều kiện tối trời, tránh tai nạn đáng tiếc trên những cung đường quanh co. Tiếp theo là đèn hậu xe đạp địa hình, cũng có tác dụng như đèn tín hiệu nhưng là để báo tín hiệu cho những người đi đường phía sau để tránh tai nạn và cũng để tự vệ. Cả hai loại đèn này đều có tác dụng báo động khi gặp tai nạn, giúp các đoàn khác và đội cứu hộ có thể tìm ra bạn nhanh chóng để giúp đỡ. Tùy vào túi tiền của phượt thủ mà bạn có thể chọn mua thêm đèn pin siêu sáng cầm tay, có tác dụng rọi đường khi phải đi băng rừng và hay đèn pin đội đầu siêu sáng để thấy rõ thêm con đường phía trước mà vẫn rảnh tay để cầm lái.

Chọn đèn có độ sáng tốt

Đi phượt là một hoạt động không ít nguy hiểm, nhất là vào ban đêm. Do đó, độ sáng của đèn cho xe địa hình là một yếu tố rất quan trọng để bạn xem xét có nên mua cái đèn đó không. Công suất của đèn pin tuy lớn nhưng vấn đề đặt ra là nó có phát sáng hết công suất không. Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến độ sáng của đèn pin là loại bóng đèn (LED hay dây đốt), số lượng bóng đèn trong đó, năng lượng từ pin, cấu tạo mạch điện tử. Trong đó, đèn LED cho ánh sáng tốt nhất. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người bán để biết cách mua pin nào phù hợp với đèn pin nào, giúp cho nó phát sáng hết công suất. Bạn cũng có thể kiểm tra độ sáng của đèn trong không gian tối trước khi mua.

Chọn loại pin phù hợp

Có rất nhiều loại pin dùng cho đèn cho xe địa hình, từ AAA, AA, D, C, pin sạc cho đến năng lượng mặt trời. Tùy theo tính chất của hành trình phượt cũng như đặc điểm của nơi đến mà bạn chọn một loại pin phù hợp. Với những nơi có đầy đủ điện và hành trình ngắn thì dùng pin sạc sẽ tiết kiệm và tiện dụng nhất. Tuy nhiên, với những hành trình dài ngày, ở những nơi hoang dã và có điện chập chờn thì tốt nhất bạn nên sử dụng các loại pin AAA, AA, A, D, C và năng lượng mặt trời để chủ động được nguồn năng lượng.

Trong hành trình đi phượt, không thể biết trước được những nguy hiểm sẽ hiển hiện trên từng cung đường. Do đó, trang bị đủ dụng cụ, thiết bị để đảm bảo an toàn cho mình là một điều vô cùng cần thiết, nhất là các loại đèn cho phượt thủ chuyên dụng, hoàn toàn rất dễ mua và sử dụng. Do đó, bất kỳ phượt thủ nào cũng nên đầu tư tốt để sở hữu một loại đèn cho xe địa hình siêu sáng và mang theo trên mọi chuyến đi. Ngoài những yếu tố trên, bạn cũng nên lựa chọn các loại đèn cho xe địa hình nhỏ gọn, dễ cầm nắm và cất giữ để không làm tăng lên sự lỉnh kỉnh của hành lý.

Chúc bạn có một chuyến đi thú vị và thành công!

Theo bản tin công nghệ của ĐènPinSieuSang.vn

Đi phượt, picnic, cắm trại

3 Loại Đèn Picnic Thiết Yếu Cho Phượt Thủ

Picnic, dã ngoại là một hoạt động cực kì thú vị của dân phượt. Tuy nhiên, việc đi băng rừng, lội suối hoặc ngủ đêm giữa rừng, suối sẽ rất nguy hiểm nếu đoàn phượt không trang bị đủ dụng cụ, thiết bị, đồ nghề cần thiết. Trong đó, quan trọng nhất là các loại đèn picnic với công dụng riêng biệt, hỗ trợ tối đa cho phượt thủ trong mọi hoạt động. Sau đây là 3 loại đèn picnic cần thiết cho mọi phượt thủ trong các chuyến đi.

Đèn sạc cầm tay

Mỗi khi nhà có cúp điện thì mọi người sẽ sử dụng đèn sạc cầm tay để phát ánh sáng thay vì thắp nến hay dùng đèn dầu như thế kỉ trước. Và chiếc đèn sạc cầm tay này cũng sẽ rất hữu dụng cho các chuyến cắm trại. Loại đèn picnic này được thiết kế riêng dành cho những hoạt động cần ánh sáng rõ, nhiều và linh động như những lúc nghỉ chân tại những nơi thiếu ánh sáng điện. Chỉ cần sạc đủ pin trước khi lên đường là bạn hoàn toàn có nguồn sáng mạnh, tốt để soi rõ đường khi di chuyển, cũng như làm đèn ngủ trong lều trại. Khi mua đèn sạc, bạn nên chú ý đến công suất, thời gian chiếu sáng và thời gian sạc để tính toán thời lượng sử dụng phù hợp, tránh tình trạng năng lượng cạn kiệt. Hiện nay, đa số các loại đèn picnic dạng sạc đều có thời gian chiếu sáng là 6 – 7 giờ, đôi khi lên đến 10 giờ. Tuy nhiên, trong thực tế sử dụng thì thời gian chiếu sáng sẽ ít hơn và còn giảm dần theo quá trình sử dụng.

Đèn sạc cầm tay đi Phượt

Đèn sạc cầm tay đi Phượt với dung lượng pin lớn sáng mạnh cho nhiều mục đích chiếu sáng thuận tiện trong việc đi cắm trại, picnic … ở những vùng không có điện lưới.

Đèn pin siêu sáng cầm tay

Đèn sạc chỉ thích hợp dùng để chiếu sáng nơi nghỉ ngơi hoặc làm đèn ngủ. Còn nếu muốn dùng một loại đèn có sự linh động cao hơn và nhỏ gọn, phù hợp với những hoạt động phải di chuyển nhiều hơn thì bạn nên sử dụng các loại đèn pin siêu sáng cầm tay. Ngoài tính chất nhỏ gọn, dễ sử dụng thì loại đèn picnic này còn cho ánh sáng to, rõ, hoàn toàn thích hợp để mang theo khi bạn phải băng rừng, vượt suối hoặc đi tìm thức ăn, nơi nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, loại đèn pin siêu sáng này còn có nhiều công dụng mà bạn không thể xem thường. Đầu tiên, nếu lạc đường thì chiếc đèn pin nhỏ này sẽ là một tín hiệu hữu dụng để báo động cho những người đồng hành hoặc các đoàn khác để nhờ giúp đỡ. Tiếp theo, nếu bị tai nạn thì đây sẽ là công cụ báo động hiệu quả cho đội cứu hộ nhanh chóng tìm thấy bạn. Còn nếu gặp kẻ tấn công thì bạn có thể dùng loại đèn picnic này để làm chói mắt kẻ thù trong lúc chạy thoát thân. Hãy mua các loại đèn pin siêu sáng chất lượng cao với luồng sáng lớn để tận dụng tối đa công dụng của nó.

Đèn pin siêu sáng đi Phượt

Đèn pin siêu sáng đi Phượt

Đèn bão

Cũng có thiết kế và công dụng giống như đèn sạc nhưng nguyên liệu để thắp đèn bão đa dạng hơn như pin AAA, dầu, nến… Do đó, với đèn bão, bạn có thể chủ động được nguồn nhiên liệu, không lo hết nguồn sáng bất ngờ, nhất là với những ai đi picnic dài ngày ở những nơi thiếu hoặc không có nguồn điện. Đèn bão có nhiều thiết kế và nhiều chất liệu. Với những chuyến đi xa, bạn nên chọn chất liệu khó vỡ và nhẹ như nhựa, mica, kính…

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị là một điều cực kỳ cần thiết cho các phượt thủ vì những cung đường phượt đều rất quanh co, gấp khúc và nguy hiểm. Ngoài các đồ dùng cá nhân, đồ bảo hộ thì các loại đèn là dụng cụ cơ bản và cần thiết nhất để đảm bảo an toàn cho cả đoàn. Tùy theo tính chất, độ dài của hành trình mà bạn có thể chọn cho mình một hoặc nhiều loại đèn picnic phù hợp.

Đèn dầu pin LED phượt

Đèn dầu pin LED phượt

Đèn bão hay còn gọi đèn dầu đi Phượt

Đèn bão hay còn gọi đèn dầu đi Phượt

Bạn có thể mua các loại đèn sạc, đèn bão, đèn pin siêu sáng dùng LED CREE … cho các nhu cầu Phượt tại: Shop Đèn Pin Siêu Sáng 2B/1 Cao Thắng, Quận 3, Tp .Hồ Chí Minh – Tư vấn chọn đèn pin Mr. Hiền: 090 77 060 24

3 loại đèn cho xe đạp địa hình cần có

Xe đạp địa hình là môn thể thao vận động đầy hấp dẫn và sảng khoái, phù hợp với cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, với những ai mới “nhập môn” thì ngoài kiếm cho mình một chiếc xe đạp tốt và chất lượng thì còn phải sắm những loại đèn cho xe địa hình thiết yếu để không chỉ đảm bảo an toàn cho chính mình trong mọi điều kiện mà còn giúp cho chuyến đi của bạn thêm vui vẻ.

Xe đạp địa hình MTB Biker - Photo: Hồng Quốc Kiệt

Xe đạp địa hình MTB Biker – Photo: Hồng Quốc Kiệt

  1. Đèn tín hiệu xe đạp địa hình

Đèn tín hiệu xe đạp là một trong những loại đèn thiết yếu cho những ai sử dụng loại xe đạp địa hình để tập luyện hoặc đi phượt. Với thiết kế một đèn LED nháy cho 3 chế độ sáng, nó sẽ giúp phượt thủ thấy rõ đường đi phía trước và thông báo tín hiệu về xe của mình đang đến cho những người đi đường xung quanh trong điều kiện tối trời, tránh tai nạn đáng tiếc cũng như để tự vệ khi đoán có mối nguy hiểm. Đèn có thiết kế nhỏ gọn tiện lợi, được đặt lên tay cầm lái của chiếc xe đạp nên dễ dàng tháo lắp và sửa đổi. Bên cạnh đó, đèn tín hiệu xe đạp còn giúp chiếc xe đạp của bạn thêm phong cách.

Xe đạp trang bị đèn LED siêu sáng đầu xe torng chuyến đi miền Tây ghé ngang Long An

Xe đạp trang bị đèn LED siêu sáng đầu xe torng chuyến đi miền Tây ghé ngang Long An – Ảnh: Hồng Quốc Kiệt

  1. Đèn hậu xe đạp địa hình

Cũng giống như xe máy, bất cứ chiếc xe nào cũng nên có đèn hậu để thông báo tín hiệu về xe của mình cho những người đi đường phía sau, vừa là tín hiệu thông báo vừa giúp tránh tai nạn đáng tiếc. Đèn hậu xe đạp địa hình càng cần thiết hơn vì nó sẽ giúp các phượt thủ bảo vệ an toàn cho mình và tránh những mối nguy hiểm cho người đi đường, nhất là với những cung đường phượt gập ghềnh, uốn khúc, nhiều nguy hiểm và tối. Cũng giống như đèn tín hiệu, đèn hậu xe đạp thường có màu đỏ với nhiều chế độ nháy sáng để soi sáng đường, thông báo về sự di chuyển của xe mình với những người đi sau và là tín hiệu cầu cứu khi cần.

Đèn LED báo hiệu đuôi xe đạp

Đèn LED báo hiệu đuôi xe chớp tắt giúp việc đi xe đạp trong đêm an toàn hơn

  1. Đèn xe đạp siêu sáng

Mỗi một loại phương tiện đi phượt sẽ có một phụ kiện chuyên dụng đi kèm. Và các loại xe đạp địa hình cũng như thế. Các loại đèn xe đạp siêu sáng là rất cần thiết và cơ bản cho một chuyến hành trình bằng xe đạp địa hình của phượt thủ. Đèn xe đạp siêu sáng thường có độ sáng tốt, có tính năng chống nước cao, làm từ chất liệu kim loại cứng, bền vững, khó vỡ. Các loại đèn xe đạp siêu sáng này được gắn vào tay lái để soi sáng đường đi cho phượt thủ trong điều kiện tối trời, giúp bạn di chuyển đúng hướng và tránh tai nạn. Khác với đèn tín hiệu, đèn xe đạp siêu sáng không nhấp nháy, chỉ có tác dụng soi sáng đường đi và có màu trắng.

Đèn báo tín hiệu rẽ Signal xe đạp

Đèn báo tín hiệu rẽ Signal xe đạp

Tùy theo cung đường đi phượt của mình có nhiều gập ghềnh, đoạn uốn khúc nguy hiểm không mà bạn có thể lựa chọn cả bộ đèn cho xe địa hình hoặc chỉ chọn một, hai loại đèn cần thiết. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như người đi đường thì bạn nên sắm đầy đủ phụ kiện, phòng khi tình huống bất ngờ xảy ra.

Đèn chiếu sáng phía trước xe đạp

Đèn chiếu sáng phía trước xe đạp dùng LED siêu sáng

Xe đạp địa hình là một môn thể thao mạo hiểm thú vị giúp bạn thêm khỏe khoắn và khám phá được những cảnh đẹp mới trên mọi cung đường. Do đó, trang bị cho mình những phụ kiện cho xe đạp địa hình là điều rất quan trọng để có thể tận hưởng được chuyến đi vui vẻ và an toàn. Bạn có thể tìm mua những loại đèn cho xe địa hình thiết yếu trên tại các cửa hàng chuyên về xe đạp thể thao hoặc các cửa hàng trực tuyến bán phụ kiện xe đạp.

Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và ý nghĩa!

ĐènPinSieuSang.vn

Đèn pin tự vệ siêu sáng

Đèn pin tự vệ siêu sáng với các dòng nổi tiếng x2000 hay c30 dòng đèn tự vệ cá nhân không bị cấm sử dụng, đèn Led và pin chính hãng giá tốt nhất, giao hàng tận nơi đặc biệt Tp. HCM với nhiều mẫu mã đẹp thời trang siêu sáng, giúp bạn tự vệ khi cần, thích hợp cho sử dụng ở nhà, bảo vệ công ty, công sở, siêu thị … đèn bin,  đèn pin police usa nhập khẩu

Đèn pin tự vệ SK 06 hỗ trợ khi bạn cần tự vệ chính đáng
Đèn pin tự vệ SK 06 hỗ trợ khi bạn cần tự vệ chính đáng

Đèn pin tự vệ SK-06
Đèn pin tự vệ SK-06 thiết kế dành cho nhân viên bảo vệ, độ sáng tốt, zoom, thân có khả năng thu gọn hoặc kéo dài

Đèn pin tự vệ siêu sáng SK06
Đèn pin tự vệ siêu sáng SK 06 bán tại Tp. HCM
Thân đèn pin siêu sáng SK 06
Thân đèn pin siêu sáng SK 06
Tổng thể về đèn pin siêu sáng SK 06
Tổng thể về đèn pin siêu sáng SK 06
Đèn pin tự vệ siêu sáng SK 06 do DenPinSieuSang.vn
Đèn pin tự vệ siêu sáng SK 06 do DenPinSieuSang.vn cung cấp giá tốt ở thị trường Tp. HCM

Thông số kĩ thuật:
– Led CREE Q5
– Độ sáng 220 lumen
– Chiếu xa 200m
– Kích thướt: 450/360mm x 40mm x 34mm
– Trọng lượng: 420g
– Đèn có 3 chế độ sáng: Hight / Low / Strobe.
– Nhôm dày đúc 2 đoạn, rất chắc chắn, tha hồ lâm trận.
– Nguồn: 3pin AAA hoặc 1 pin sạc 18650 3.7v
– Bao gồm: thân đèn, móc đeo, pin sạc 18650, bộ sạc 220v, sạc ôtô, socket pin aaa.
Giá 450,000 vnd

Đèn pin tự vệ X-110
Đèn pin siêu sáng X-110 là mẫu đèn tự vệ có thiết kế vỏ nhôm dày và cứng nhất hiện nay, độ sáng khủng 1000lm, đèn bin tự vệ hỗ trợ tốt cho việc chiếu sáng ban đêm, phục vụ cho đội bảo vệ

Đèn pin tự vệ siêu sáng X110
Đèn pin tự vệ siêu sáng X110 có hàng sẳn sàng tại Shop Đèn Pin Siêu Sáng .VN

den-pin-tu-ve-sieu-sang-X110-5

Đèn pin thích hợp cho đội bảo vệ ban đêm trong việc chiếu sáng xa và tự vệ khi cần thiết
Đèn pin thích hợp cho đội bảo vệ ban đêm trong việc chiếu sáng xa và tự vệ khi cần thiết
Đèn pin tự vệ X110 dùng Led CREE Q5 với độ sáng cực mạnh lên đến 220 Lumen
Đèn pin tự vệ X110 dùng Led CREE Q5 với độ sáng cực mạnh lên đến 220 Lumen

Đèn pin tự vệ X110 dùng Led CREE Q5 với độ sáng cực mạnh lên đến 220 Lumen giúp việc chiếu xa lên đến 200m và tiết kiệm PIN

den-pin-sieu-sang-tu-ve-X110
Thông số kĩ thuật:
– Thương hiệu: HuoYi
– Mã SP: X110, 8023
– Led CREE XM-L T6
– Độ sáng 1000lm (bản nâng cấp XM-L2)
– Chiếu xa 100m
– Kích thước: 340mm x 30mm x 30mm
– Trọng lượng: 500g
– Đèn có 5 chế độ sáng: Hight / Mid / Low / Strobe / SOS.
– Nhôm dày đúc liền 1 đoạn, rất chắc chắn, dày 5mm, tha hồ lâm trận.
– Nguồn: 2 pin sạc 18650 3.7v
– Bao gồm: thân đèn, túi vải, 2 pin 18650, sạc đôi 220v.
Giá:900,000 vnđ

Đèn pin tự vệ C94
Đèn pin siêu sáng thiết kế đặc biệt như một vũ khí tự vệ, có thể thu gọn hoặc kéo dài, độ sáng tốt, có zoom.

Đèn Pin Siêu Sáng Chống Trộm, Chống Cướp Tự Vệ, Đèn pin Police với đèn led, cảm ứng có từ 3 chức năng trở lên, hỗ trợ chế độ cứu hộ, báo tín hiệu cấp cứu!

den-pin-tu-ve-sieu-sang-C94-2 den-pin-tu-ve-sieu-sang-C94
Thông số kĩ thuật:
– Led CREE Q5
– Độ sáng 200 lumen
– Chiếu xa 200m
– Kích thước: 415mm x 33mm x 34mm
– Trọng lượng: 370g
– Đèn có 3 chế độ sáng: Hight / Low / Strobe.
– Nhôm dày đúc 2 đoạn, rất chắc chắn, tha hồ lâm trận.
– Dùng 3pin AAA hoặc 1 pin sạc 18650 3.7v
– Bao gồm: thân đèn, móc đeo, pin 18650, sạc 220v, socket pin aaa.
Giá 450,000 vnđ

Đèn pin tự vệ C906
Đèn pin siêu sáng độ sáng tốt, thiết kế đặc biệt như một vũ khí tự vệ, nhôm dày đúc liền khối cực kỳ chắc chắn, trang bị cho đội bảo vệ siêu thị, khu công nghiệp.

den-pin-tu-ve-sieu-sang-C906-3 den-pin-tu-ve-sieu-sang-C906-2 den-pin-tu-ve-sieu-sang-C906

Thông số kĩ thuật:
– Led CREE Q5
– Độ sáng 200 lumen
– Chiếu xa 150m
– Kích thước: 433mm x 40mm x 37mm
– Trọng lượng: 580g
– Đèn có 3 chế độ sáng: Hight / Low / Strobe.
– Nhôm dày đúc 2 đoạn, rất chắc chắn, tha hồ lâm trận.
– Dùng 3pin AAA hoặc 1 pin sạc 18650 3.7v
– Bao gồm: thân đèn, pin 18650, sạc 220v, socket pin aaa.
Giá 450.000 vnđ

Đèn pin tự vệ Wasing WFL-H4 1000lm

den-pin-sieu-sang-wasing-h4-1000lm-4 den-pin-sieu-sang-wasing-h4-1000lm-3 den-pin-sieu-sang-wasing-h4-1000lm-2 den-pin-sieu-sang-wasing-h4-1000lm

Đèn pin siêu sáng Wasing WFL-H4 thiết kế rất đẹp, độ sáng cực khủng 1000lm khả năng chiếu xa trên 380m, một dụng cụ không thể thiếu cho bảo vệ.
Thông số kĩ thuật:
– Led CREE XM-L T6
– Độ sáng 1000 lumen
– Chiếu xa 380m
– Kích thướt: 360mm x 70mm x 40mm
– Trọng lượng: 740g
– 3 chế độ sáng: Hight / Mid / Strobe
– Vỏ hợp kim nhôm siêu bền, ko rỉ sét, thiết kế kín với các roan cao su, chống nước tốt.
– Thiết kế vô cùng ấn tượng với kiểu dáng hài hòa, công tắc và sạc ngay trên thân đèn.
– Chóa phản xạ: đường kính 6cm cho khả năng gom cực tốt, chiếu xa vô địch.
– Nguồn: 1 pin sạc lithium 4600mAh hoặc 3 pin D.
– Bao gổm: thân đèn, 1 pin sạc 4600mAh, bộ sạc 220v, dây đeo thắt lưng, roan sơ cua
Giá 800,000 vnđ

HOTLINE TƯ VẤN ĐÈN LED: 090 77 060 24 (MR. HIỀN)

Đèn pin Trustfire X100 8000lm
Đèn pin siêu sáng Trustfire X100 với độ sáng khủng nhất trong các dòng 7led XML, thích hợp thám hiểm, cứu hộ, tự vệ..

denpin-trustfire-x100-8000lm-5 denpin-trustfire-x100-8000lm-4 denpin-trustfire-x100-8000lm-3 denpin-trustfire-x100-8000lm-2 denpin-trustfire-x100-8000lm

Thông số kĩ thuật:
– Sử dụng 7 Led CREE XML-T6, cho độ sáng cực cao
– Độ sáng thực 3500 lumen
– Chiếu xa: 200m.
– Kích thước: 34cm x 7.5cm x 3.5cm
– Trọng lượng: 670g
– Màu sắc: đen
– Đèn có 5 chế độ sáng: Hight / Mid / Low / Strobe/ SOS.
– Vỏ hợp kim nhôm siêu bền, ko rỉ sét, thiết kế kín với các roan cao su, chống nước, đi mưa thoải mái.!
– Dùng 3 hoặc 4 pin sạc 18650 3.7v hoặc 26650 3.7v
– Hàng chính hảng
– Bao gồm: thân đèn, túi đựng, dây đeo, 4 pin sạc, bộ sạc 4pin 220v, sách hướng dẫn và phiếu bảo hành
Giá: 3,600,000 vnđ

Đèn pin Trustfire X6
Đèn pin siêu sáng có độ sáng khủng 2300lm, khả năng chiếu xa rất tốt 300-500m, thiết kế đẹp và độc đáo.

denpin-tuve-trustfire_x6-3 denpin-tuve-trustfire_x6-2 denpin-tuve-trustfire_x6
Thông số kĩ thuật:
– Led CREE SST-90
– Độ sáng 2300 lumen
– Chiếu xa 300-500m
– 5 chế độ sáng: Hight / Mid / Low / Strobe/ SOS.
– Vỏ hợp kim nhôm siêu bền, ko rỉ sét, thiết kế kín với các roan cao su, chống nước, ngâm nước thoải mái.!
– Chóa phản xạ: hợp kim nhôm siêu bóng
– Nguồn: 3 pin sạc 18650 3.7v
– Bao gồm: thân đèn, 3 pin sạc 18650 và bộ sạc 220v
Giá: 2,700,000 vnđ

Đèn pin Trustfire TR-3T6 2400lm
Độ sáng cực khủng 3000lm trong một “thân thể” khá nhỏ gọn, rẻ hơn nhiều so với các loại đèn pin cùng độ sáng.

denpin-led-sieu-sang-Trustfire_TR-3T6-2400lm-3

Với 3 bóng LED CREE giúp đèn sáng cực mạnh

denpin-led-sieu-sang-Trustfire_TR-3T6-2400lm-2 denpin-led-sieu-sang-Trustfire_TR-3T6-2400lm
Thông số kĩ thuật đèn pin LED TrustFire TR-3T6:
– Sử dụng 3 Led CREE XML-T6, cho độ sáng cực cao
– Độ sáng 2400 lumen
– Đèn có 3/5 chế độ sáng: Hight / Mid / Low / Strobe/ SOS.
– Vỏ hợp kim nhôm siêu bền, ko rỉ sét, thiết kế kín với các roan cao su, chống nước tốt
– Nguồn: 2-3 pin sạc 18650 3.7v
– Bao gồm: thân đèn, 3pin sạc 18650 và bộ sạc 220v
Giá: 1,300,000 vnđ (bản thường 2400lm)

Tư vấn các dòng đèn tự vệ siêu sáng để phù hợp cho các nhu cầu của bạn như Chiếu Xa, Độ Sáng, Pin, Pha, Chụp ảnh dưới nước, bảo vệ bản thân và gia đình hay trang bị cho nhân viên bảo vệ …

SHOP ĐÈN PIN SIÊU SÁNG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI ĐÈN LED SÁNG MẠNH, CHẤT LƯỢNG CAO, BỀN, MẪU MÃ ĐẸP, SHIP TẬN 63 TỈNH THÀNH

Hotline: 090 77 060 24

Cửa hàng đèn Pin Quận 3:

Hotline: 090 77 060 24

Địa chỉ: : 2B/1 Cao Thắng, F5, Q3, Tp. HCM (9h-21h, T2-T7), gần góc Nguyễn Thị Minh Khai, đầu hẻm là Piza

Cửa hàng đèn Pin Quận Bình Thạnh:

Hotline: 093 898 1064
Địa chỉ: : 47Q Phan Văn Hân, F17, BT, Tp HCM (9-22h, t2-t7)

Cửa hàng đèn Pin Quận Gò Vấp:

Hotline: 0908 543 864
Shop A19 siêu thị SaiGon Mall, 2A Phan Văn Trị, F10, Gò Vấp (9-21H)

Cửa hàng đèn Pin Quận Tân Bình:

Hotline: 090 632 5392
Địa chỉ: : Etown 1, 364 Cộng Hòa , Q Tân Bình, Tp HCM (9-18h, t2-t6)

Cửa hàng đèn Pin Quận 12:

0979 39 78 04
Địa chỉ: 579/19 QL 1A, Q12, Tp HCM (ngã tư Ga, buổi tối)

Đèn pin tự vệ có phải là vũ khí hay công cụ hỗ trợ không?

Từ trang thông tin Hỏi Đáp và Tư Vấn Pháp Luật: http://hdpl.moj.gov.vn/noidung/hoidap/Pages/Lists.aspx?ItemID=73565

Nên DenPinSieuSang.vn xin copy nguyên văn về để mọi người yên tâm mua đèn pin tự vệ siêu sáng nhé, đây là câu trả lời thay cho câu hỏi Đèn Pin Tự Vệ Siêu Sáng có bị cấm sử dụng không?

Tôi mua trên Lazada một đèn pin có tên là “đèn pin tự vệ siêu sáng police K28” ở đầu có gai. Xin hỏi, đây có được coi là  vũ khí hay công cụ hỗ trợ không và có bị cấm sử dụng không?

Gửi bởi: La Trọng Hiếu

Trả lời có tính chất tham khảo

Điều 3 của Pháp lệnh quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, được sửa đổi, bổ sung năm 2013 quy định:
“1. Vũ khí gồm vũ khí quân dụng, súng săn, vũ khí thô sơ, vũ khí thể thao và các loại vũ khí khác có tính năng, tác dụng tương tự.
2. Vũ khí quân dụng gồm:
a) Súng cầm tay hạng nhỏ là vũ khí được thiết kế cho cá nhân sử dụng gồm súng ngắn, súng trường, súng tiểu liên, súng trung liên và các loại súng khác có tính năng, tác dụng tương tự;
b) Vũ khí hạng nhẹ gồm súng đại liên, súng cối dưới 100 mi-li-mét, (mm), súng ĐKZ, súng máy phòng không dưới 23 mi-li-mét (mm), súng phóng lựu, tên lửa chống tăng cá nhân, tên lửa phòng không vác vai, các loại vũ khí hạng nhẹ khác có tính năng, tác dụng tương tự;
c) Các loại bom, mìn, lựu đạn, đạn, ngư lôi, thủy lôi, hỏa cụ;
d) Vũ khí không thuộc danh mục vũ khí do Chính phủ ban hành nhưng có tính năng, tác dụng tương tự như vũ khí quân dụng.
3. Súng săn là súng dùng để săn bắn gồm súng kíp, súng hơi, các loại súng khác có tính năng, tác dụng tương tự.
4. Vũ khí thô sơ gồm các loại dao găm, kiếm, giáo, mác, lưỡi lê, đao, mã tấu, quả đấm, quả chùy, cung, nỏ.
5. Vũ khí thể thao là súng và các loại vũ khí thô sơ dùng để luyện tập, thi đấu thể thao.
6. Vật liệu nổ gồm thuốc nổ và các phụ kiện nổ.
7. Vật liệu nổ quân dụng là vật liệu nổ sử dụng cho mục đích quốc phòng, an ninh.
8. Vật liệu nổ công nghiệp là vật liệu nổ sử dụng cho mục đích sản xuất công nghiệp, kinh tế, dân sinh.
9. Công cụ hỗ trợ gồm:
a) Các loại súng dùng để bắn đạn nhựa, đạn cao su, hơi cay, hơi ngạt, chất độc, chất gây mê, từ trường, la-de, pháo hiệu và các loại đạn sử dụng cho các loại súng này;
b) Các loại phương tiện xịt hơi cay, hơi ngạt, chất độc, chất gây mê, chất gây ngứa;
c) Các loại lựu đạn khói, lựu đại cay, quả nổ;
d) Các loại dùi cui điện, dùi cui cao su, dùi cui kim loại, khoá số tám, bàn chông, dây đinh gai, áo giáp, găng tay điện, găng tay bắt dao, lá chắn, mũ chống đạn;
đ) Động vật nghiệp vụ
10. Tiền chất thuốc nổ là hóa chất trực tiếp dùng để sản xuất thuốc nổ được quy định trong danh mục tiền chất thuốc nổ của Chính phủ ban hành”.
Như vậy, chỉ những loại vũ khí, công cụ hỗ trợ được liệt kê tại khoản 1, 2, 3, 4, 5 và 9 Điều 3 của Pháp lệnh mới được coi là vũ khí và công cụ hỗ trợ. Theo các quy định nêu trên, đèn pin tự vệ siêu sáng không được coi là vũ khí, công cụ hỗ trợ, nên không bị cấm sử dụng.

Tư vấn pháp luật đèn pin tự vệ siêu sáng

Tư vấn pháp luật đèn pin tự vệ siêu sáng – Ảnh chụp màn hình web: Trang thông tin Hỏi đáp và Tư vấn Pháp Luật

Các văn bản liên quan:

Pháp lệnh 16/2011/UBTVQH12 Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (Hết hiệu lực một phần)

Pháp lệnh 07/2013/UBTVQH13 Sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (Còn hiệu lực)

Trả lời bởi: Nguyễn Thị Phương Liên – Vụ Các vấn đề chung về xây dựng pháp luật

We fundamentally believe that our customers are more interested in a simple, attractive, and functional WordPress theme than they are having 12 color schemes to choose from, and a fancy slider with 8 transition effects.

If you pick out a WordPress theme like you pick out drapes, you’re doing something wrong.

Microsoft Makes Scaling WordPress On Azure Easier

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Etiam quis diam erat. Duis velit lectus, posuere a blandit sit amet, tempor at lorem. Donec ultricies, lorem sed ultrices interdum, leo metus luctus sem, vel vulputate diam ipsum sed lorem. Donec tempor arcu nisl, et molestie massa scelerisque ut. Nunc at rutrum leo. Mauris metus mauris, tristique quis sapien eu, rutrum vulputate enim.

Mauris tempus erat laoreet turpis lobortis, eu tincidunt erat fermentum. Aliquam non tincidunt urna. Integer tincidunt nec nisl vitae ullamcorper. Proin sed ultrices erat. Praesent varius ultrices massa at faucibus. Aenean dignissim, orci sed faucibus pharetra, dui mi dignissim tortor, sit amet condimentum mi ligula sit amet augue. Pellentesque vitae eros eget enim mollis placerat.

Aliquam non tincidunt urna. Integer tincidunt nec nisl vitae ullamcorper. Proin sed ultrices erat. Praesent varius ultrices massa at faucibus. Aenean dignissim, orci sed faucibus pharetra, dui mi dignissim tortor, sit amet condimentum mi ligula sit amet augue. Pellentesque vitae eros eget enim mollis placerat.

Four Alternative Keyboards For iOS 8

iOS users can finally tap into alternative keyboard software. Although you’d be forgiven for not changing from the stock Apple keyboard (pictured left) — given that Cupertino has buried the switch for enabling alternatives deep within settings. It has also given the stock iOS keyboard some TLC, adding a word prediction feature called Quick Type. This draws inspiration from various third party keyboard software makers by offering a trio of next-word suggestions above the Qwerty keyboard to speed up typing. So now you can just tap on a suggested word to type it…


Post navigation