Đi Câu Cá Dùng Đèn Pin Siêu Sáng Gì?

Câu cá ban đêm là một hoạt động giải trí rất quen thuộc và được rất nhiều người yêu thích, nhất là ở những vùng sông nước hoặc biển đảo. Do đó, nhiều người cũng quan tâm đến việc đi câu cá thì mua đèn pin siêu sáng gì cho thích hợp. Đây là một trong những dụng cụ quan trọng và thiết yếu cho những người câu cá để có thể thấy rõ mọi thứ trong lúc đang vui chơi, đồng thời đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh.

Câu cá với đèn chiếu sáng ban đêm

Câu cá với đèn chiếu sáng ban đêm giúp việc câu trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

Đèn pin đội đầu

Đèn pin đội đầu rất quen thuộc với các phượt thủ vào đêm tối và nó cũng rất hữu dung cho những ai đi câu cá vào ban đêm. Đây là một chiếc đèn có cấu tạo như một vòng dây chắc chắn và đính một đèn lớn ở giữa, giúp bạn có thể rảnh tay để làm những công việc khác như lấy mồi, chỉnh sửa cần câu… Nó có điểm công là bóng đèn LED sáng rất to, rõ và chính xác đến nơi cần ánh sáng, giúp người câu cá có thể làm tốt công việc của mình. Hơn nữa, nó cũng rất tiện dụng vì không phải mang theo các bình sạc, bình ắc quy to như trước đây mà sử dụng pin sạc, có thể sạc đầy sau khi đi câu cá về. Đây là loại đèn thích hợp nhất và phổ biến nhất cho những ai yêu thích các hoạt động câu cá về đêm.

Đèn đội đầu câu cá

Đèn đội đầu câu cá

Đèn pin siêu sáng mini

Thay vì sử dụng các loại đèn pin thông dụng có kích thước lớn, bạn nên mang theo một chiếc đèn pin mini với độ sáng cũng tương đương mà còn nhỏ gọn hơn nhiều. Thông thường, những chiếc pin siêu sáng mini này có độ sáng từ 200lm lên đến 300lm, chiếu xa từ 50m đến 100m nên bạn có thể yên tâm về chức năng của nó cũng tương tự như các loại đèn pin siêu sáng khác trên thị trường. Đặc biệt, ngoài việc chiếu sáng, nó cũng có thể dùng để báo tín hiệu hay nhấp nháy, giúp bạn có thể liên lạc hay báo động với đồng đội, đoàn đi chung. Ngoài ra, một ưu điểm nữa là kích thước của đèn mini rất nhỏ gọn, có thể nắm trong lòng bàn tay nên rất tiện lợi mang theo bất cứ nơi đâu, cũng như có thể để trong túi quần, túi áo, gắn vào tay… Điều này cũng rất tiện lợi, giúp bạn rảnh tay để làm nhiều việc khác.

den-pin-sieu-sang-s2-4 den-pin-lan-t6_1 den-pin-e-smart-x6-2

Đèn sạc siêu sáng

Ngoài nguồn sáng di động thì bạn cũng cần phải có một loại đèn sạc siêu sáng. Các loại đèn sạc này có khoảng 2-3 bóng đèn cố định, giúp phát ra nguồn sáng to, rõ cho bạn có thể thấy được không gian nơi mình cắm trại. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng và ngay lập tức điều chỉnh độ sáng theo ý muốn của mình để không bị mỏi mắt. Tuy là nguồn sáng cố định nhưng các loại đèn sạc này có kích thước không quá to, có thể mang đi nhiều nơi bạn muốn để soi sáng. Tuy nhiên, bạn cũng nên canh chỉnh về thời lượng phát sáng của đèn sạc vì một số loại đèn sạc mau hết pin hoặc bị chai pin trong quá trình sử dụng, tránh làm mất đi lượng sáng đột ngột, ảnh hưởng đến việc câu cá đột xuất. Nếu đi ở những vùng biển, sông nước quá hoang sơ thì bạn có thể thay đèn sạc siêu sáng thành đèn bão và sử dụng nguyên liệu phát sáng tự nhiên như dầu hỏa, nến…

Đèn câu cá siêu sáng

Đèn câu cá siêu sáng có bán tại cửa hàng điện tử Siêu Sáng, 2B/1 Cao Thắng, Q3 có 2 màu đèn gồm ánh sáng xanh và ánh sáng trắng.

Vì câu cá là một hoạt động giải trí, không phải là hoạt động mạo hiểm nên nhiều người rất chủ quan, không chịu mua sắm những vật dụng cần thiết như đèn pin siêu sáng. Vì thế mà buổi câu cá không đạt được như mong đợi và đôi lúc còn nguy hiểm đến tính mạng của mình. Do đó, không nên vì tiết kiệm chi phí mà lượt bỏ, hãy chọn dòng đèn pin câu câu cá ánh sáng xanh và ánh sáng trắng để tránh cá hoảng sợ.

Shop Đèn Pin Siêu Sáng HCM – denpinsieusang.vn

Cung cấp các loại đèn pin, đèn chiếu sáng, đèn chống nước, đèn chụp ảnh dưới nước …
Gọi: 090 77 060 24 (Mr. Hiền) để được tư vấn đèn.